NGÀY HỘI SUZUKI SWIFT

ngày hội suzuki swift

NGÀY HỘI SUZUKI SWIFT

Chia sẻ

Tổng hợp ngày hội Suzuki Swift

Suzuki Việt Nam với nỗ lực không ngừng nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng đang sử dụng xe Suzuki Swift nói riêng và toàn bộ sản phẩm của Suzuki nói chung trên mọi miền tổ quốc. Ngày hội Suzuki Swift được tổ chức ở 2 miền Nam, Bắc là minh chứng cho điều đó. Ở Miền Bắc tổ chức tại Hà Nội và Miền Nam tổ chức tai Tp.HCM.

ngày hội suzuki swift

Hình ảnh Ông Tổng Giám Đốc Shozo Ono – Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki, đứng trước cổng, từ xa vẫy tay chào đón những chiếc Swift bắt đầu vào hay những cái bắt tay cúi đầu chào khách hàng, cùng chơi trò chơi và tặng quà cho các bạn nhỏ thể hiện rất rõ văn hóa người Nhật cũng như thể hiện văn hóa phục vụ khách hàng của Suzuki luôn phải như vậy đối với khách hàng: Ân cần, niềm nở, tận tâm, tận tình.

ngày hội suzuki swift

Ngày hội Suzuki Swift không chỉ là nơi khách hàng tới làm đẹp cho xế yêu của mình được các chuyên gia kiểm tra xe, làm đẹp và tư vấn  mà đây cũng là nơi gặp gỡ giao lưu anh em trong hội Suzuki Swift Club, rất nhiều khách hàng trong hội chỉ liên lạc qua Facebook đây là dịp để các hội viên có chung 1 tình yêu Swift chuyện trò tâm sự về xe về những chuyến đi về kinh nghiệm sử dụng xe, …

Mọi sắc màu xe đều quy tụ tại đây kể từ khi ra mắt cho tới nay Suzuki Swift với rất nhiều phiên bản, màu sắc. Có thể nói Suzuki Swift là chiếc xe dễ độ nhất với rất nhiều biến thể hình dạng khác nhau nhưng tựu trung lại đều đem đến 1 vẻ đẹp cá tính, riêng biệt mà không nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào.

ngày hội suzuki swift

1 Số Hình ảnh trong ngày hội chăm sóc xe Suzuki Swift

 

🏁🏁🏁🏁🏁🏁🏁🏁🏁
🎏 Showroom SUZUKI WORLD
💈Số 2, Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
☎️ Duy Khánh: 0935 154 697

Cam kết Tư vấn Nhiệt Tình- Tận Tâm- Tận Tình

Nguyễn Duy Khánh
khanhvietnamsuzuki@gmail.com

Hotline 0935154697Chat