SỰ KIỆN LÁI THỬ XE SUZUKI

sự kiện lái thử xe suzuki tân phú quận 10

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE SUZUKI

Chia sẻ

SỰ KIỆN LÁI THỬ XE SUZUKI THÁNG 5 TẠI AEON TÂN PHÚ VÀ CÀ PHÊ ROSE

Với rất nhiều sự kiện lái thử xe thường xuyên và liên tục với quy mô tập trung tháng 5 vừa qua kết thúc đọng lại hình ảnh những chiếc xe Suzuki mang thương hiệu Nhật Bản tới gần hơn với khách hàng.

Trước kia trong tiềm thức của mọi người khi nhắc tới thương hiệu ô tô Suzuki khách hàng hay nhắc tới những chiếc xe tải nhỏ 500kg hay xe tải 750kg có mặt ở thị trường Việt Nam gần 20 năm còn đối với dòng xe du lịch , xe 5 chỗ hay 7 chỗ của Suzuki khoảng những năm gần đây khách hàng được biết tới rất nhiều và có rất nhiều khách hàng đánh giá sản phẩm ô tô của Suzuki cực kỳ tốt, thực dụng đi vừa tiết kiệm nhiên liệu, rộng rãi, bền bỉ hơn nữa hiện tại tất cả các mẫu xe du lịch của Suzuki đều nhập khẩu nguyên chiếc đa phần từ Thái Lan , có Ertiga là nhập từ Indonesia. Với mức giá bán nếu đem so sánh các đối thủ cùng phân khúc về tổng thể giá bán, option thì thương hiệu Nhật Bản Suzuki đều nhỉnh hơn đối thủ.

Có thể trước kia mạng lưới đại lý chưa được phủ các tỉnh thành thì giờ đây câu chuyện phụ tùng Suzuki có mắc không, linh kiện phụ tùng thay thế có dễ không, đặt hàng có phải chờ đợi không? mọi chuyện đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Quay trở lại hoạt động tháng 5 vừa rồi Suzuki World có 2 hoạt động chính trong tháng là:

  • Sự kiện trưng bày và sự kiện lái thử xe Suzuki vào 3 ngày 03/05/2019 -05/05/2019 tại Aeon Tân Phú Hồ Chí Minh
  • Sự kiện lái thử xe Suzuki tại quán cà phê Rose Quận 10, Hồ Chí Minh vào ngày 18/05/2019

Dưới đây là 1 số hình ảnh sự kiện lái thử xe Suzuki ở Tân Phú và Quận 10:

Quý khách hàng có nhu cầu lái thử xe Suzuki vui lòng liên hệ với PKD Suzuki World

Suzuki World Phổ Quang luôn có những ngân hàng và các công ty tài chính hổ trợ cho khách hàng mua xe trả góp , lên tới 85% giá trị xe và thời gian lên tới 8 năm, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thế chấp chính tài sản của xe. Trả lời hồ sơ trong vòng 24h

Hãy Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn! Mọi thông tin về giá, lái thử và chương trình khuyến mãi , xin vui lòng liên hệ :

PKD Suzuki World

Địa chỉ: Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Duy Khánh: 0935.154.697

website: https://suzukitanbinh.com

Email : khanhvietnamsuzuki@gmail.com

Chúng tôi luôn sẳn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nguyễn Duy Khánh
khanhvietnamsuzuki@gmail.com

Hotline 0935154697Chat