SUZUKI CIAZ MÀU ĐEN

SUZUKI CIAZ MÀU ĐEN 2019 THỰC TẾ

Sau 1 thời gian giá xe Suzuki Ciaz từ 580 triệu xuống còn 499 triệu như thời điểm hiện tại Suzuki Ciaz chính là mẫu xe rất đáng đồng tiền bát gạo trong phân khúc B Sedan, các xe tương tự trong cùng phân khúc của Suzuki Ciaz bao gồm: Honda City, Toyota Vios, Hyundai Accent, Nissan Sunny, Mazda 2, … trong tất cả dòng xe kể trên Suzuki Ciaz là mẫu xe nhập khẩu duy nhất , xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nơi có công nghệ lắp ráp xe có thể nói là tốt nhất trong khối Asean.

Ưu điểm của dòng xe Suzuki Ciaz có thể kể tới là: khoảng sáng gầm xe vượt trội 165 mm, nội thất rộng , với chiều dài 4490 mm, thiết kế sang trọng, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ theo năm tháng. Các tính năng cơ bản sẵn có như: ghế da, màn hình, camera de, bệ tì tay, … tương đối đầy đủ. Khi Quý khách sở hữu sản phẩm không cần phải trang bị thêm hay tiêu tốn 1 khoản tiền nữa.

Suzuki Ciaz có 5 màu: Suzuki Ciaz màu đen, màu trắng, màu bạc, màu xám, màu nâu. Tất cả các màu đều chung 1 giá 499 triệu.

Cùng Suzuki Phổ Quang ngắm em Suzuki Ciaz màu đen sang trọng huyền bí :

Đối với khách hàng mua xe Suzuki Ciaz màu đen, trả góp, khách hàng chỉ cần trả trước 180 triệu là lấy xe số tiền còn lại ngân hàng sẽ tài trợ (lưu ý: 180 triệu vốn tự có là đã bao gồm tổng chi phí lăn bánh cộng vào)

Chi tiết về xe Suzuki Ciaz và các dòng xe Suzuki khác Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

🚘 Suzuki World Phổ Quang

➡️ Địa chỉ: Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM

👍 Mr Khánh: 0935.154.697

Xem thêm:

 

 

Chat