Bảo Hành Suzuki

Bảo hành Suzuki – Bảo Dưỡng Suzuki

Suzuki địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng tiêu chuẩn 3s của Suzuki Việt Nam với 100% vốn từ Nhật Bản là đại lý chính hãng của nhà máy Suzuki Việt Nam. Phụ tùng chính hãng, có sẵn phục vụ Quý khách hàng.

Dịch Vụ Hậu Mãi Sau Bán Hàng Của Suzuki

1. Thời hạn bảo hành Suzuki:

Khi mua xe tại Suzuki xe ô tô của Quý khách hàng được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào tới trước. Tính từ ngày giao xe cho khách hàng.

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki bảo hành ắc-quy trong 12 tháng hoặc 20.000 km kể từ ngày đăng ký bảo hành.

2. Điều kiện bảo hành Suzuki

 • Xe phải được bán, được hoàn chỉnh và kiểm tra bởi các Đại lý của Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki
 • Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về Công ty TNHH Việt Nam Suzuki trong vòng 7 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiên.
 • Xe phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki phù hợp với những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đầy đủ.

Mở rộng điều lệ bảo hành Suzuki

Điều lệ bảo hành này do Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki ban hành. Không có bất kỳ Đại Lý nào hay bất cứ cá nhân, người đại diện hay nhân viên nào có quyền mở rộng hiệu lực của Điều lệ bảo hành này.

Không có bất kỳ Đại Lý nào hay bất cứ cá nhân, người đại diện hay nhân viên nào có quyền nhân danh Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki để đưa ra bất kỳ phát biểu nào liên quan đến việc bảo hành hay điều lệ bảo hành này.

Thay đổi thiết kế

Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki được quyền, vào bất cứ lúc nào, thay đổi thiết kế hay các đặc tính kỹ thuật của bất kỳ chi tiết ,bất kỳ kiểu xe nào mà không cần thông báo cũng như không có trách nhiệm thực hiện việc thay đổi tương tự đối với những xe đã sản xuất trước đó.

Thay đổi chủ sở hữu và sử dụng xe ở nước ngoài

Thời gian bảo hành còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đối với chủ xe mới nếu các chi tiết về việc chuyển đổi chủ sỡ hữu xe được thông báo cho Công Ty TNHH Việt Nam Suzuki. Việc bảo hành chỉ có hiệu lực tại quốc gia nơi xe được đăng ký lần thứ nhất.

Vấn Đề Không Thuộc Phạm Vi Bảo Hành Suzuki

* Điều lệ bảo hành này không áp dụng cho các trường hợp được xem như thiệt hại do việc sử dụng xe, thiệt hại về thời gian, do những bất tiện, phiền phức hay những thiệt hại liên quan đến việc sử dụng xe. Cũng không bao gồm những thiệt hại hay tác hại đến quyền sở hữu cá nhân, hoặc chi phí để đưa xe bị hỏng đến Đại Lý.
 
* Điều lệ bảo hành cũng không áp dụng cho các trường hợp:
 1. Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như thay dầu bôi trơn, điều chỉnh chế hòa khí, thắng, ly hợp, xu-pap, bánh xe v.v…
 2. Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo quá trình sử dụng xe như: bu-gi, các loại lọc, chổi than, các tiếp điểm, cầu chì, dĩa ly hợp, nhông, xích, má thắng, dây thắng các loại, bóng đèn, chụp đèn, bình điện, dây điện, vỏ ruột, căm, vít chỉnh xu-pap, và các chi tiết cao su (trừ phớt dầu).
 3. Những xe được sử dụng để đua, cho thuê mướn hay sử dụng như phương tiện chuyên chở công công.
 4. Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.
 5. Những hư hỏng do sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thường, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.
 6. Những hư hỏng do lắp phụ tùng không phải phụ tùng chính hiệu của Suzuki.
 7. Những trường hợp xe bị thêm bớt, thay đổi thiết kế, cấu trúc hay lắp thêm những chi tiết, phụ kiện khác không được sự chấp thuận của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki.
 8. Những trường hợp xe bị tháo lắp, điều chỉnh hay sửa chữa gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho độ an toàn và tin cậy của xe.
 9. Những trường hợp xe không được bảo dưỡng định kỳ đầy đủ và đúng theo yêu cầu tại các Đại Lý của
 10. Những trường hợp xe được tháo, lắp, điều chỉnh hay sửa chữa mà không phải do các Đại Lý của Công ty TNHH Việt Nam Suzuki thực hiện.

Bảo Dưỡng Suzuki

Khách hàng sẽ được 3 lần bảo dưỡng miễn phí tiền công lần đầu tiên ở các mốc:

 • 1,000km hoặc 1 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước
 • 7,500km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước
 • 15,000km hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào tới trước

bảo hành suzuki

Suzuki mong muốn mang đến dịch vụ tốt hơn nữa, khi Quý khách bảo dưỡng xe tại đây khách hàng được miễn phí rửa xe 100% , miễn phí nước uống với cà phê, nước ngọt, nước suối, … Vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

Phụ tùng Suzuki

Xe Suzuki được làm từ các phụ tùng chính hiệu

Mỗi chiếc xe Suzuki được tổng hợp từ 20,000 đến 30,000 phụ tùng chính hiệu.

Chúng có thiết kế tối ưu nhất và các thông số kỹ thuật được điều chỉnh cho loại xe đặc thù và kiểu xe.

Mỗi chi tiết đã trải qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền, an toàn và sự thoải mái.

Chúng tôi khuyến cáo bạn chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki khi bạn cần sửa chữa xe hay thay thế những chi tiết mòn: bố phanh đĩa, lọc gió… Mỗi phụ tùng chính hiệu ăn khớp hoàn hảo cho xe Suzuki của bạn.

Chọn phụ tùng chính hiệu và dịch vụ Suzuki, bạn có thể bảo quản xe trong điều kiện tốt nhất ở mọi lúc.

Những lợi thế của phụ tùng chính hiệu Suzuki

 • Được thiết kế và kiểm định đầy đủ bởi Suzuki (Chúng tôi không tiến hành bất cứ kiểm định nào về những Phụ tùng không chính hiệu).
 • Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền…
 • Được sử dụng khi các xe Suzuki được sản xuất tại các nhà máy Suzuki.
 • Có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Suzuki nơi cung cấp dịch vụ chính hiệu.

Kính mời Quý khách bảo hành xe Suzuki và bảo dưỡng tại Suzuki

Xem thêm sản phẩm:

Cataloge sản phẩm:

Hãy Gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn! Mọi thông tin về giá xe Suzuki, lái thử xe Suzuki và chương trình khuyến mãi Suzuki , xin vui lòng liên hệ :

Duy Khánh:0935 154 697

Email: khanhvietnamsuzuki@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (30 bình chọn)