Chính sách bảo mật

Giới thiệu Chính sách bảo mật & Quyền riêng tư

Chúng tôi cam kết tôn trọng Quyền riêng tư và những thông tin cá nhân của Người Dùng hoạt động trên trang chủ suzukitanbinh.com

Nhận thức được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó, chúng tôi có trách nhiệm: quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Chính sách bảo mật và những nguyên tắc dưới đây là lời cam kết của chúng tôi (nhà quản lý, nhân viên, quy trình) trong việc đảm bảo dữ liệu cá nhân của bạn luôn riêng tư và an toàn.

1. Tôn trọng người dùng và quyền riêng tư của người dùng.

Nguyên tắc này là sự nhất quán trong mọi việc và không thể phá vỡ kể từ những ngày đầu chúng tôi tạo ra Suzukitanbinh, bây giờ và cả tương lai.

Khi người dùng sử dụng các dịch vụ, tính năng và tham khảo thông tin của Suzukitanbinh, họ tin tưởng trao thông tin cho chúng tôi, và chúng tôi luôn nổ lực đền đáp niềm tin từ họ. Để làm được điều này, chúng tôi luôn cân nhắc về cách chọn lọc thu thập dữ liệu, cách sử dụng, quản lý và bảo vệ.

2. Dữ liệu thu thập và lý do thu thập

Chúng tôi luôn thu thập thông tin dựa trên sự tự nguyện của người dùng. Những dữ liệu mà chúng tôi thu thập luôn rõ ràng, minh bạch, dễ đọc, dễ hiểu.

Chúng tôi luôn đưa ra những lý do thu thập thông tin nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn:

a. Khi bạn gửi biểu mẫu đăng ký nhận báo giá, nhận thông tin khuyến mãi, không giới hạn số lần và số sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

b. Khi bạn tương tác với chúng tôi thông qua cuộc gọi, thư điện tử, Fax, gặp trực tiếp, mạng xã hội.

c. Khi bạn thực hiện các giao dịch mua hàng, thanh toán thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

d. Khi bạn phản hồi, khiếu nại, bình luận hoặc cần hỗ trợ.

e. Khi bạn tham gia vào một sự kiện do chúng tôi tổ chức.

f. Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi vì bất cứ lý do nào.

3. Chúng tôi không bao giờ bán thông tin của người dùng

Bằng cách tự nguyện để lại thông tin nhờ sự tư vấn từ đối tác của chúng tôi (mặc dù đối tác mang đến nguồn thu cho Suzukitanbinh). Sản phẩm và dịch vụ cung cấp từ chúng tôi giúp mang đến trải nghiệm hữu ích nhất có thể dành cho bạn. Chúng tôi cũng sữ dụng thông tin của bạn để giới thiệu những giá trị phù hợp dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp thông tin tham khảo, tính năng sử dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi không bao giờ bán thông tin của bạn cho bất kỳ ai.

Lưu ý:

Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật & quyền riêng tư trên Suzukitanbinh Vui lòng không cung cấp thông tin với bất kỳ hình thức nào.

5/5 - (1 bình chọn)